Vì sao nên chọn ấm siêu tốc Kungfu?

Ấm siêu tốc Kungfu KF1899 là sản phẩm mới nhất của cty Kungfu có thiết kế hiện đại với vỏ thủy tinh trong suốt chịu nhiệt, tự động ngắt điện khi nước sôi, bảo vệ bằng rule quả nhiệt, đế xoay 360 độ, nồi đun được bọc kín và an toàn, chỉ thị đèn LED, hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng tuyệt đối.

Xem chi tiết

Có nên nấu ăn bằng ấm siêu tốc?

Nấu ăn bằng ấm siêu tốc đã không còn là việc quá xa lạ với nhiều người và đặc biệt là sinh viên phải ở tỏng ký túc xá, không có dụng cụ nấu ăn mà lại muốn tiết kiệm tiền ăn hàng hay đơn giản chỉ là muốn ăn tạm gì đó thật nhanh để còn phải đi học, đi làm thêm. Không chỉ thế, thời gian gần đây có những clip đăng tải các cách nấu ăn ngay tại văn phòng cũng đã sử dụng ấm siêu tốc chế biến ra rất nhiều món và thu hút hàng trăm triệu view. Vậy các bạn có bao giờ tự hỏi liệu có nên nấu ăn bằng ấm siêu tốc hay không? Bài viết này chúng tôi sẽ phân tích rõ hơn về vấn đề này.

Xem chi tiết

Nguy hiểm khôn lường khi sử dụng ấm siêu tốc giá rẻ, không thương hiệu.

Ấm siêu tốc mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng gần như mọi gia đình đều có nên sản phầm này được bán rất phổ biến, dễ dàng tìm mua. Tuy nhiên cần đảm bảo bạn mua hàng đúng chất lượng, tránh các mặt hàng giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ bởi quá trình sử dụng sẽ ẩn chứa nhiều nguy hiểm nghiêm trọng không thể lường trước được.

Xem chi tiết