Nên dùng máy sưởi nào cho trẻ nhỏ:

Trẻ sơ sinh có sức đề kháng yếu, làn da hãn còn non lớp. Đặc biệt là trong mùa đông này rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. Trẻ sẽ thường xuyên bị ho, viêm phổi và nhiều loại bệnh khác nếu các phụ huynh không giữ ấm đúng cách cho trẻ nhỏ. Hiện nay có rất nhiều phương pháp giữ ấm cho trẻ nho một trong các cách đó là sử dụng sưởi trong nhà.

Xem chi tiết

Nên chọn loại sưởi nào cho phòng khách.

Chúng ta đang bước vào một mùa đông lạnh lẽo và khắc nghiệt. Nhu cầu tìm đến các thiết bị làm ấm ngày càng tăng. Những với làm ấm là vẫn chưa đủ, một số khách hàng còn có nhu cầu thẩm mỹ đòi hỏi một thiết kế sang trọng và đẹp măt. Hiểu được tâm lý của người dùng, trên thi trường có nhiều loại sưởi có thiết kế sang trọng, trang nhã những vẫn đáp ứng được nhu cầu làm ấm của khách hàng. Một trong những sảm phẩm nổi bật nhất là bộ đôi sưởi gốm và sưởi hồng ngoại.

Xem chi tiết

Nên chọn máy sưởi gốm hay máy sưởi dầu?

 Máy sưởi dầu và máy sưởi gốm là những thiết bị được các gia đình Việt sử dụng phổ biến trong mùa đông. Mỗi loại đều ưu điểm, nhược điểm riêng nên người mua thường cảm thấy khó khăn khi lựa chọn. Cả hai sản phẩm đều có những ưu điểm riêng biệt và phù hợp với tất cả mọi gia đình.

Xem chi tiết

Nên mua đèn sưởi hay máy sưởi dầu Kungfu?

 Mua đèn hay máy sưởi dầu đang là mối quan tâm của nhiều người dùng, khi mùa đông đang đến gần, thời tiết ngày càng lạnh hơn thì ai cũng phải sắm cho mình một chiếc máy sưởi mùa đông, nhưng lại phân vân khi mình phải bỏ ra một số tiền kha khá nhưng chưa biết lựa chọn sản phẩm nào sẽ tốt hơn vì thế công ty Kungfu đã phân phối sản phẩm máy sưởi dầu Kungfu KF-SD11 để phục vụ mọi người trong thời tiết lạnh giá.

Xem chi tiết