Những điều cần lưu ý khi sử dụng đá khô cho quạt điều hòa.

Mùa hè là thời điểm nhu cầu sử dụng các thiết bị làm mát tăng cao, quạt điều hòa là một lựa chọn được nhiều gia đình tin dùng. Để nâng cao hiệu quả sử dụng quạt, người ta thường sử dụng đá khô để làm mát. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại đá khô sủ dụng cho quạt điều hòa nhé.

Xem chi tiết

Nên chọn mua quạt điều hòa hay quạt điện cơ?

Cái nóng nực của mùa hè đang đến rất gần, vậy nên nhu cầu sử dụng và mua mới các thiết bị làm mát cũng tăng cao. Nhiều người đang đau đầu không biết nên chọn mua quạt thông thường hay đầu tư mua quạt điều hòa (máy làm mát) cho gia đình.

Xem chi tiết

Quạt điều hòa gây tiếng ồn khó chịu- Nguyên nhân và cách khắc phục.

Quạt điều hòa có rất nhiều ưu điểm và tiện ích nổi bật nhưng bên cạnh đó đôi khi trong quá trình hoạt động, quạt phát ra nhiều tiếng ồn gây bất tiện cho người dùng. Đây là một trong những sự cố thường gặp ở quạt điều hòa. Bài viết sau sẽ đưa ra một số nguyên nhân và cách khắc phục cho vấn đề đó.

Xem chi tiết

Quạt điều hòa KUNGFU công suất lớn dành cho không gian rộng.

Mùa hè đến cũng là lúc nhu cầu sử dụng quạt tăng mạnh không chỉ ở các hộ gia đình mà còn ở các cơ quan xí nghiệp. Do đó một chiếc quạt điều hòa có công suát lớn là vô cùng cần thiết. Thấu hiểu nhu cầu đó, KUNGFU cung cấp cho thì trường 3 loại quạt điều hòa công suất lớn sau

Xem chi tiết

Các bước vệ sinh và đổ thêm nước cho quạt điều hòa.

Với những ưu điểm nổi bật như giá thành phải chăng, dễ dàng sử dụng, tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường và cả con người… thì quạt điều hòa ngày càng được nhiều gia đình Việt sử dụng. Nhưng không phải ai cũng biết vệ sinh đúng cách. Để quạt làm việc hiệu quả, sử dụng được lâu và an toàn cho sức khỏe người dùng, bạn nên vệ sinh quạt thường xuyên và đúng cách.

Xem chi tiết

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của quạt điều hòa.

Trong vài năm gần đây, quạt điều hòa hay máy làm mát đang được nhiều hộ gia đình, cá nhân, và cả các tổ chức sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua thiết bị làm mát hãy tham khảo bài viết sau về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của quạt điều hòa nhé.

Xem chi tiết

Chế độ phun hơi nước ở quạt điều hòa có làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử không?

Tiết trời miền bắc đang dần vào hè, các hộ gia đình cũng chuẩn bị mua sắm một số thiết bị làm mát. Trong những năm gần đây, quạt điều hòa hay máy làm mát đã được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn nhầm lẫn giữa quạt điều hòa và quạt phun sương nên vẫn còn băn khoăn khi mua quạt như “quạt điều hòa hoạt động ở chế độ phun hơi nước có làm hòng các thiết bị điện tử không?”. Bài viết cung cấp thêm thông tin để trả lời cho câu hỏi trên.

Xem chi tiết

Những gia đình có trẻ nhỏ nên lưu ý gì khi sử dụng quạt điều hòa hay máy làm mát?

Trong những năm gần đây, quạt điều hòa hay máy làm mát đã trở thành cứu cánh cho nhiều gia đình vào mỗi mùa hè. Việc sử dụng quạt điều hòa thường xuyên liệu có ảnh hưởng tới sức khỏe đặc biệt là trẻ nhỏ luôn là câu hỏi của nhiều ông bố bà mẹ trẻ. Bài viết sau là những lưu ý khi sử dụng quạt điều hòa cho trẻ nhỏ.

Xem chi tiết

Những điều cần lưu ý khi sử dụng quạt điều hòa.

Ai đang ở miền bắc chắc cũng đã cảm nhận được mùa hè đang tới rất gần và mọi người bắt đầu phải sử dụng đến các thiết bị làm mát như quạt, máy làm mát không khí, điều hòa… Trong thời gian gần đây, quạt điều hòa hay máy làm mát không khí được rất nhiều gia đình sử dụng. Liệu bạn và gia đình đã biết cách sử dụng quạt điều hòa đúng cách, an toàn, hiệu quả và tiết kiệm điện chưa? Bài viết sau có lẽ sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích.

Xem chi tiết

Chọn mua quạt điều hòa như thế nào cho hợp lý?

Cái nóng nực của mùa hè miền Bắc đang tới rất gần, việc chọn mua các thiết bị làm mát là rất cần thiết đối với mọi nhà. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn một số gợi ý chọn mua quạt điều hòa sao cho hợp lý với nhu cầu sử dụng của bàn thân và gia đình.

Xem chi tiết

CHỌN QUẠT MÁY, QUẠT ĐIỀU HÒA HAY ĐIỀU HÒA LÀ PHÙ HỢP VỚI MÙA HÈ OI NÓNG ?

Cái nóng nực của mùa hè miền Bắc đang tới rất gần, việc chọn mua các thiết bị làm mát là rất cần thiết đối với mọi nhà. Thời tiết khu vực miền bắc và đặc biệt là Thủ đô Hà Nội khả năng xảy ra nắng nóng cục bộ với nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến 35-36 độ. Độ ẩm tương đối thấp nhất ngày phổ biến 50-60%.

Xem chi tiết