Tủ sấy quần áo của KUNGFU KF-CD900 có những công dụng gì ?

Hiện nay nhiều gia đình đông thành viên, lượng quần áo phải giặt trong một ngày là khá lớn như thời tiết thì không thuận lợi cho việc phơi khô quần áo nhanh. Cũng nhiều lúc cần phải sấy khô quần áo trong thời gian ngắn để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu cao như vậy, công ty KUNGFU đã ra mắt sản phẩm tủ sấy quần áo (KF-CD900) sấy khô mọi loại quần áo.

Xem chi tiết

Sự khác nhau giữ tủ sấy quần áo và máy sấy quần áo

Trong những ngày thời tiết trở lạnh và mưa phùn kéo dài trong mùa xuân thì việc hong khô quần áo nhanh chóng mà vẫn đảm bảo mùi thơm là rất khó khăn. Chính vì vậy, việc sử dụng tủ sấy quần áo và máy sấy quần áo đượ các bà nội trợ tin dùng. Vậy 2 loại tủ này khác nhau như thế nào, hãy cùng Kungfu Việt Nam tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

Tủ sấy quần áo – Thiết bị tiện lợi cho mọi gia đình

Đối với mỗi gia đình hiện nay thì tủ sấy quần áo đã không còn quá xa lạ nhờ giá thành rẻ mà đa chức năng. Tủ sấy quần áo đặc biệt phù hợp với những người đi làm không có qúa nhiều thời gian làm việc nhà. Chính nhờ sự tiện ích đó, sản phẩm tủ sấy đang được đón nhận rộng rãi trên thị trường.

Xem chi tiết

Tủ sấy quần áo tiết kiệm điện, giá cực tốt

Tủ sấy quần áo là là từ khoá cực kì hot trong thời gian gần đây và được các bà nội trợ tin dùng bởi tính tiện dụng và giá thành rẻ phù hợp với những hộ gia đình có con nhỏ, thiếu chỗ phơi đồ. Để đáp ứng nhu cầu và đồng hành cùng khách hàng, Kungfu Việt Nam cho ra đời tủ sấy quần áo Kungfu KF-CD900.

Xem chi tiết

Top 3 tủ sấy quần áo nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay

Tủ sấy quần áo là sản phẩm được nhiều chị em săn lùng nhất trong những ngày thời tiết ẩm ướt và nồm. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khiến những bà nội trợ khó khăn trong việc tìm kiếm được sản phẩm ưng ý nhất. Hãy để Kungfu Việt Nam giới thiệu đến chị em 3 thương hiệu tủ sấy quần áo được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay nhé!

Xem chi tiết

Tủ sấy quần áo Kungfu KF-CD900

Với giá thành rẻ, tính năng tiện dụng, thiết kế nhỏ gọn phù hợp với các gia đình có con nhỏ, thiếu chỗ phơi đồ, thiết bị này giúp người tiêu dùng chủ động việc sấy khô quần áo. Hôm nay Kungfu Việt Nam sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm tủ sấy quần áo Kungfu KF-CD900.

Xem chi tiết

Tủ sấy quần áo Kungfu KF-CD1200

Với giá thành rẻ, tính năng tiện dụng, thiết kế nhỏ gọn phù hợp với các hộ gia đình không có nhiều không gian phơi đồ, có trẻ nhỏ và người già, thiết bị này sẽ giúp người tiêu dùng chủ động việc sấy khô quần áo. Hôm nay Kungfu Việt Nam sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm tủ sấy quần áo Kungfu KF-CD1200.

Xem chi tiết