công dụng Thang nhôm KFA-4x5

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thang được làm từ các vật liệu khác nhau như: gỗ, kim loại, tre, bương... Đa phần các thang đều làm bằng kim loại nhất là nhôm. Có rất nhiều loại thang làm cho người tiêu dùng không biết chọn loại thang nào. Hôm này Công ty KUNGFU xin giới thiệu Thang nhôm KFA-4x5 đảm bảo uy tín chất lượng cao.

Xem chi tiết

[Hướng Dẫn] Tháo, Lắp và Bảo dưỡng thang nhôm rút tại nhà trong đại dịch Covid-19

Thang nhôm rút có tính ứng dụng cao trong cuộc sống hằng ngày, không chỉ riêng các hộ gia đình mà còn được giới kỹ thuật sử dụng rất nhiều. Nhưng sau một thời gian sử dụng (nhất là đối với những người có công việc liên quan và sử dụng nhiều đến thang nhôm rút) chiếc thang nhôm của bạn xảy ra tình trạng: kẹt, rít hay khó sử dụng tại những điểm khóa khiến bạn muốn bảo dưỡng và vệ sinh chiếc thang của mình thay vì mua mới sẽ vô cùng lãng phí

Xem chi tiết

Những ưu điểm và công dụng tuyệt vời của thang nhôm rút mà bạn nên biết

Vì được làm bằng nhôm nên khác so với sắt, nhôm sẽ không bị rỉ sét khi tiếp xúc với nước hoặc trong môi trường ẩm ướt. Hơn nữa, quá trình oxy hóa sẽ thúc đẩy quá trình nhôm oxit trên bề mặt, quá trình này không những không làm thang bị hoen rỉ mà còn giúp bảo vệ, tăng độ bền của thang.

Xem chi tiết