Lợi ích khi sử dụng Máy trợ giảng kungfu KUNGFU KF-MTG045S

Hệ hô hấp của chúng rất quan trọng đối với sự sống của con người. Hệ hô hấp lấy khí ôxi từ bên ngoài môi trường để ôxi hóa thức ăn giúp tạo ra dinh dưỡng nuôi cơ thể. Mắc dù hệ hô hấp rấ quan trọng nhưng cũng rất dễ bị tổn thương, đặc biệt là những người thường xuyên phải nói nhiều, nói to. Để đảm bảo hệ hô hấp của chúng ta được khỏe mạnh nhất là các thầy cô là công việc giảng dạy rất dễ mắc các bệnh như đau rát họng, viêm họng... Để giải quyết vấn đền này công ty KUNGFU đã cho ra mắt thiết bị trợ giảng KUNGFU KF-MTG045S để hỗ trợ cho các thầy cô giáo.

Xem chi tiết

thông số của máy trợ giảng kungfu KF - MTG 042D

“Muốn sang thì bác cầu kiều Muốn con hay chữ thì yêu lấy Thày” Đó là câu nói dây gian về thầy cô giáo đồng thời cũng cho thấy tầm quan trọng của những con người làm công việc trồng người. Trong quá trình làm việc và công tác các thầy cô của chúng ta thường xuyên mắc các bệnh về đường hô hấp. Để tri ân các thầy cô Công Ty KUNGFU đã cho ra mắt sản phẩm máy trợ giảng ( KF - MTG 042D ) để hỗ trợ các thầy cô trong quá trình làm việc và công tác.

Xem chi tiết

Nên mua máy trợ giảng Kungfu KF - MTG 042D hay không ?

Máy trợ giảng KUNGFU KF-MTG042D có thiết kế nhỏ gọn và thời trang kèm 3 Mic (2 mic không dây và 1 mic có dây), pin: 1200 x 2 mah, loa to, vang, rõ thích hợp cho phòng rộng, các khu vực nhiều tiếng ồn, tích hợp Radio, khe cắm thẻ nhớ, cổng usb, Bluetooth...

Xem chi tiết

Giới thiệu máy trợ giảng kungfu KF - MTG 045S

Máy được thiết kế tinh tế trẻ trung năng động với chủ đạo là màu đen rất nhỏ gọn và nhẹ. Trên đầu sản phẩm đều có 1 nút nguồn vặn để bật tắt thiết bị tích hợp với tăng giảm âm lượng. Riêng máy trợ giảng Kungfu KF - MTG 045S có thêm 1 nút vặn để đình chỉnh âm lượng riêng

Xem chi tiết

Giới thiệu máy trợ giảng kungfu KF - MTG 044D

Sản phẩm máy trợ giảng kungfu KF – 044D đều được trang bị 1 máy trợ giảng của từng loại sản phẩm, 1 mic không dây cài áo, 1 mic không dây đo tai và 1 mic có dây, 1 dây đeo vai, 2 viên pin và 1 dây sạc cổng kết nối type-c để sạc lại pin sau khi sử dụng hết.

Xem chi tiết

Giới thiệu máy trợ giảng kungfu KF - MTG 021S

Máy trợ giảng kungfu KF – 021S được trang bị 1 máy trợ giảng của từng loại sản phẩm, 1 mic không dây cài áo, 1 mic không dây đo tai và 1 mic có dây, 1 dây đeo vai, 2 viên pin và 1 dây sạc cổng kết nối type-c để sạc lại pin sau khi sử dụng hết.

Xem chi tiết

So sánh giữa máy trợ giảng KUNGFU KF-MTG021S VÀ KF-MTG044D

Tại sao hai sản phẩm này lại được nhiều quý khách hàng trọng dụng như vậy? Giữa hai chiếc máy trợ giảng này có gì khác biệt?Chức năng ra sao ? Người dùng sẽ đánh giá hai loại thì liệu loại nào sẽ tốt hơn ? Và cái quan trọng là giá cả có hợp lí và đủ để đáp ứng với nhu cầu của khách hàng không ? Bằng nghiên cứu và kinh nghiệm phân phối máy trợ giảng hơn 10 năm, Kungfu chúng tôi xin đưa ra các giải đáp các câu hỏi trên giúp bạn chọn được máy trợ giảng phù hợp với bản thân mình.

Xem chi tiết

Đánh giá chi tiết một số thương hiệu máy trợ giảng tốt nhất trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy trợ giảng khiến cho khách hàng cảm thấy khó khăn khi tìm kiếm và sử dụng sản phẩm phù hợp nhất với bản thân. Hiểu được những khó khăn đó, Kungfu Việt Nam đã tìm hiểu và đưa ra đánh giá khách quan nhất về những sản phẩm máy trợ giảng được ưa chuộng nhất trên trị trường hiện nay.

Xem chi tiết

Máy trợ giảng cho giáo viên

Máy trợ giảng cho giáo viên đã rất quen thuộc đối với nhiều thầy cô giáo cũng như học sinh trong nhà trường bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại. Những lợi ích đó là gì, bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn, cùng tìm hiểu ngay thôi.

Xem chi tiết

Tìm mua máy trợ giảng chính hãng uy tín tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy trợ giảng với nhiều mẫu mã kiểu dáng, từ các hãng uy tín tới các hãng mới xâm nhập vào thị trường, khiến bạn gặp phải khó khăn khi chọn lựa, không biết tìm mua ở đâu thì uy tín, đảm bảo chất lượng? Hãy tham khảo ngay bài viết này ngay nhé!

Xem chi tiết