kP5IF_tu-sat-am-thanh-12ud600.jpg

Tủ Sắt Âm Thanh 16UD600

2.325.000đ

Giá liên Hệ 097 972 6666

– Kích thước : H.750*W.600*D.600mm

– Toàn bộ tủ được làm bằng thép dầy 1.0mm – 1,5mm và được sơn tĩnh điện chống gỉ.

– Kết cấu hàn liền , được lắp khóa an toàn, cánh trước bằng meca hoặc cửa lưới.

– Phụ kiện bao gồm, 01 quạt thông gió, 01 ổ điện 3 chấu, 04 bánh xe

– Màu sơn:  đen

Khuyến mãi

Giá liên Hệ 097 972 6666

Tủ sắt đựng thiết bị âm thanh 16U là dòng tủ đời mới chuyên để đựng thiết bị âm thanh chuyên nghiệp như để cục đẩy công suất, micro, đầu hát, vang và mixer hay bất cứ một thiết bị âm thanh nào, với thiết kế tủ to, đẹp, rộng rãi có thể để được rất nhiều thiết bị mà không lo bị nóng, dược thiết kế phun sơn bóng đen, chống han rỉ, có chìa khóa 2 mặt tiện lợi, ngoài ra không chỉ để đựng thiết bị âm thanh mà còn có thể đựng thiết bị điện…bên trong thiết kế có quạt gió làm mát hữu dụng nhất, chất lượng về độ bền cực cao.

CÁC TIÊU CHÍ LỰA CHỌN TỦ ÂM THANH

- Kích thước của tủ âm thanh phải phù hợp với nhu cầu sử dụng và không quá lớn để không gây khó khăn trong việc di chuyển và lắp đặt.

- Trọng lượng của tủ âm thanh phải được đảm bảo để không gây nguy hiểm trong quá trình lắp đặt và sử dụng, nhất là khi kết nối với nguồn điện để sử dụng, đồng thời phải không quá nặng để dễ dàng khuân, vác khi cần thiết.

- Tủ âm thanh cần có đủ số lượng và kích thước các khe cắm để đảm bảo đủ chỗ lắp đặt các thiết bị điện tử mới khi muốn nâng cấp chất lượng cho dàn âm thanh chuyên nghiệp.

- Vật liệu của tủ âm thanh phải chịu được áp lực, bảo vệ và đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện tử bên trong. Thông thường, tủ rack được làm từ thép hoặc nhôm.

- Hệ thống thông gió của tủ âm thanh cần được đảm bảo chắc chắn để tỏa nhiệt ra bên ngoài, đảm bảo độ ổn định của nhiệt độ bên trong tủ và đảm bảo tuổi thọ của các thiết bị điện tử bên trong.

- Tủ âm thanh tốt thường được trang bị các tính năng bảo vệ như: hệ thống chống ẩm, chống bụi và chống độ ẩm để đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện tử bên trong tủ.

- Tủ âm thanh cần được thiết kế để đảm bảo hiệu suất truyền dẫn tốt cho các thiết bị điện tử bên trong, không cản trở tín hiệu phát ra, cho bạn có thể trải nghiệm âm thanh được tuyệt vời.

Xem thêm sản phẩm