WNqlQ_100.png

Tủ sấy Kungfu CD 1200

2.500.000đ

– Điện áp: AC 220V/50Hz
– Công suất: 900W. 
– Kích thước đóng hộp: 58 x 58 x 41.5 (cm) 
– Kích thước: 50 x 50 x 150 (cm)
– Trọng lượng: 6kg
– Có kèm bàn là hơi nước

Khuyến mãi

Gọi Hotline để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn !

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Máy sấy quần áo Kungfu CD-1200 có kiểu dáng đơn giản và thiết kế thuận tiện, với khối lượng máy khoảng 4kg gọn nhẹ không quá cồng kềnh, dễ dàng đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Đồng thời, thiết kế gọn nhẹ của máy sấy còn giúp dễ dàng di chuyển và tháo rời giúp cho bạn tiện mang theo khi đi du lịch.

Khối lượng sấy quần áo lớn lên đến 12 kg

Khối lượng sấy của máy sấy quần áo Kungfu khá lớn lên đến 12 kg giúp sấy khô được nhiều quần áo trong cùng một lúc mang đến những bộ quần áo khô ráo, thơm mát cho gia đình bạn và tiết kiệm thời gian cũng như điện năng tiêu thụ.

Sấy khô nhanh, ít nhăn và bảo vệ quần áo hiệu quả

Máy sấy quần áo Kungfu CD-1200 Công suất  900W, trang bị công nghệ sấy cộng hưởng nhiệt PTC của Hàn Quốc, Bộ phân tản nhiệt lớn giúp khí nóng tỏa đều giúp sấy khô nhanh quần áo tránh làm mài mòn hay làm nhăn quần áo một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, lồng phân nhiệt được thiết kế 360 độ giúp không gian lớn hơn cho khí nóng lan toả đồng đều đảm bảo quần áo được sấy khô hoàn toàn. Máy sấy quần áo Kungfu làm khô tại chỗ, không nhăn quần áo, khử mùi hiệu quả, giữ hương thơm quần áo.

Lồng phân nhiệt 360 độ

Lồng phân nhiệt 360 độ có trên tủ sấy quần áo Kungfu giúp khí nóng lan tỏa đều khi máy hoạt động giúp áo quần mau khô hiệu quả, không còn mùi nấm mốc.

Hoạt động êm ái và bền bỉ

Máy sấy quần áo Kungfu CD-1200 giúp làm khô nhanh quần áo, đồng thời máy sấy hoạt động êm ái và nhẹ nhàng không gây ra tiếng ồn làm ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi của bạn và gia đình.

Đa chức năng

Máy sấy quần áo có nhiều chức năng như: ngoài chức năng sấy quần áo còn có thể sử dụng sưởi ấm phòng, làm giá treo quần áo

Tiết kiệm năng lượng

Tiết kiệm 35% năng lượng điện so với các máy sấy thông thường khác

Xem thêm sản phẩm